Trang chủ Dịch vụ Xe ba gác chở hàng thuê quận 5

Xe ba gác quận 5

Thuê xe ba gác để chở hàng tại quận 5 không khó vì đã có chúng tôi - XE BA GÁC VẬN CHUYỂN có mặt khắp nẻo đường Sài Gòn. Hãy gọi Hotline 24/7 0908.294.068 để được báo giá chi tiết. Cam kết ✅ Xe rộng chở hàng cồng kềnh ✅ Nhanh chóng ✅ Trọng lượng lên tối 700kg ✅ Giá rẻ nhất thị trường

Xe ba gác quận 5 đang là bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi khách hàng với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và tốt nhất tại Tphcm.

xe ba gác quận 5

Xe ba gác Quận 5 chuyên nghiệp nhất Tphcm

Một trong những phương tiện chuyên dụng để vận chuyển đồ đạc, hàng hóa thì xe ba gác chở thuê quận 5 là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn nếu có ý định chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển hàng hóa,…Đây cũng là dịch vụ chuyên nghiệp tốt nhất tại Tphcm. Chỉ cần một cuộc gọi tới 0971.294.068 – 0908.294.068  bạn sẽ được tư vấn nhanh nhất và 20 phút sau khi kết thúc cuôc gọi bạn sẽ có ngay một chiếc xe ba gác để vận chuyển.

Ưu điểm của xe ba gác Quận 5

xe ba gác quận 5

Xe ba gác Quận 5 với dịch vụ nhanh chóng, an toàn và giá cả hợp lý nhất

Nhanh chóng và tiện lợi

Lợi ích đầu tiên của thuê xe ba gác Quận 5 dành cho khách hàng đó là xe có thể chở được số lượng hàng hóa, đồ đạc lớn và với số lượng xe nhiều nên cung cấp cho khách hàng một cách nhanh nhất không mất nhiều thời gian để gọi xe cũng như là vận chuyển đồ đến nơi cần đến. Bên cạnh đó, xe có đủ mọi kích cỡ nên phù hợp với nhiều loại đồ đạc cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc di chuyển nhiều lần.

An toàn vận chuyển

Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nên để tạo sự uy tín cho mình, các đội xe ba gác đều có hợp đồng kèm theo và cam kết rõ ràng về trách nhiệm. Vì thế, nếu có sự cố hay tổn thất thì bạn sẽ được bồi thường. Đây là điểm tạo nên sự an toàn cũng như là an tâm nhất cho mọi khách hàng.

Giá cả phù hợp và tiết kiệm

Nếu so sánh mức giá của các hình thức chở thuê khác trên thị trường thì xe ba gác Quận 5 vẫn chiếm ưu thế về giá cả hợp lý và rẻ hơn nhiều. Vì thế, nếu bạn cần chở đồ thì đây là dịch vụ phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, với dịch vụ trọn gói trong việc vận chuyển và xếp dỡ nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng phí lớn nếu phải thuê người khuôn vác đồ đạc.

Những mặt hàng chuyên chở của xe ba gác quận 5

Hiện nay, xe ba gác Quận 5 đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người nhờ sự tiện dụng vì có thể chở nhiều loại hàng hóa khác nhau, đặc biệt là chuyên chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng, dọn chuyển nhà, chở hàng cho các công ty, cửa hàng, nhà máy…

xe ba gác quận 5

Xe ba gác Quận 5 - Chuyên chở đồ đạc và các loại hàng hóa

Xe ba gác Quận 5 - Dịch vụ hoàn hảo uy tín

Bằng sự uy tín trong ngành nghề cùng sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm, hiểu rõ từng ngõ ngách từng con hẽm, góc phố nên xe ba gác Quận 5 sẽ luôn có mặt nhanh, giao hàng đúng thời gian và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Ngoài ra, vấn đề về giá cả cũng được xem xét cẩn thận để phù hợp với túi tiền và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Tìm dịch vụ xe ba gác Quận 5 ở đâu

xe ba gác quận 5

Xe ba gác vận chuyển sài gòn sự lựa chọn hàng đầu về dịch vụ xe ba gác Quận 5

Xe ba gác vận chuyển với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là dịch vụ xe ba gác quận 5 tốt nhất nên đã và đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại Tphcm. Đến với chúng tôi là khách hàng đang lựa chọn cho mình sự tiện lợi nhất trong vận chuyển hàng hóa cũng như là chở đồ chuyên nghiệp và tuy tín. 

Đội xe ba gác vận chuyển Sài Gòn

 • Có hơn 7 năm kinh nghiệm
 • Có mặt tại 20 quận, huyện TPHCM
 • Có hơn 1000 chuyến hàng mỗi năm
 • Có đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm

Mang đến cho khách hàng dịch vụ CHẤT LƯỢNG - UY TÍN- GIÁ CẢ HỢP LÝ - AN TOÀN. Liên hệ với chúng tôi 0971.294.068 – 0908.294.068 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bình luận
Trãi nghiệm khách hàng
 • Chị NGA - Nhân viên văn phòng
  Với đồng lương ít ỏi nên làm việc gì cũng phải tính toán chi li. Vừa rồi chuyển nhà cũng vậy, để nhanh chóng tiện lợi và chi phí phù hợp nên tôi chọn XE BA GÁC THÀNH HƯNG
 • Anh ĐỨC - Căn hộ Cealdon City TPHCM
  Gia đình tôi chuyển vào chung cư ở, khi vận chuyển hàng xuống tầng hầm, nếu không có xe ba gác thì thật sự quá đen luôn. Nhiều hộ không để ý thuê xe tải chuyển đồ vào thì rất tiếc là chiều cao của hầm xe tải không thể chui lọt, và thế là ... Cám ơn tài xế THÀNH HƯNG nhiều lắm
 • Anh MINH - Chủ cửa hàng VLXD
  Mỗi khi các chủ thầu hoặc chủ nhà cần vật tư là có ngay, nếu sử dụng xe tải thì lợi nhuận giảm đáng kể, chính vì vậy xe ba gác là sự lựa chọn của tôi
Call: 0908.294.068
Zalo